Khám thai tại đâu an tâm nhất?

kham thai 1 8 lần khám thai quan trọng mẹ bầu phải đi

Để lựa chọn một địa chỉ phòng khám sản phụ khoa an toàn, uy tín và chất lượng tại Củ Chi không phải là dễ. Hiện tại có hàng trăm phòng khám mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một tăng cao. Thế nhưng dựa vào đâu để các mẹ bầu biết đi khám thai ở đâu ở Củ Chi là an tâm nhất. Bài viết sau xin được cung cấp một số thông tin giúp mẹ bầu lựa chọn phòng khám.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám thai mẹ bầu nên biết

Ở mỗi tỉnh thành đều có hàng trăm địa chỉ phòng khám sản phụ khoa, nhưng để quyết định đi khám thai ở đâu ở Củ Chi là an tâm nhất thì mẹ bầu có thể tham khảo những tiêu chí sau:

Tìm hiểu kỹ hoạt động của phòng khám

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám mở và hoạt động chui có chất lượng dịch vụ cực kém và chắc chắn không an toàn. Bạn nên lựa chọn những phòng khám được nhiều người giới thiệu, đông người đến khám và có đăng ký hoạt động ở các cơ quan chức năng như Bộ hay Sở Y tế.

Địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang

Phòng khám có địa chỉ rõ ràng, cơ sở vật chất có sự đầu tư nghiêm túc chứng tỏ tôn trọng khách hàng và xây nên với nhu cầu sử dụng lâu dài. Có như vậy dịch vụ cung cấp mới đảm bảo uy tín được. Một số phòng khám thuê tạm bợ có thể biến mất hay đổi địa điểm bất cứ lúc nào chắc chắn sẽ khiến cho người đến khám có cảm giác bất an, không tin tưởng.

Đặc biệt là trang  thiết bị y tế phục vụ cho khám chữa bệnh phải hiện đại, nhất là đối với những dụng cụ y tế chuyên dụng cho cho việc thăm khám và chữa trị sản phụ khoa, đảm bảo kết quả thăm khám và chữa trị bệnh thông minh.

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao

Sản phụ khoa không phải lĩnh vực dễ dàng, cần phải là những bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và y đức để khám chữa bệnh một cách triệt để, tránh để sót những dấu hiệu thất thường gây ra tác hại nguy hiểm cho mẹ bầu và thai nhi.

 

Luôn chú ý đến chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng

Chất lượng dịch vụ chính là tiêu chí đánh giá quan trọng. Khách hàng có thể cảm nhận được từ thái độ của y tá, điều dưỡng đến sự tư vấn, thăm khám và chăm sóc ân cần của đội ngũ bác sĩ. Thái độ phục vụ cũng như thực hiện thủ thuật luôn phải ân cần, chu đáo và nhẹ nhàng để tạo sự thoải mái tối đa cho người đến khám, đặc biệt là những mẹ bầu lần đầu đi khám thai.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Chi phí khám chữa bệnh là điều rất nhiều chị em quan tâm. Nhiều nơi chi phí khám quá cao hay mập mờ, không rõ ràng, công khai, minh bạch hay thậm chí thấp hơn mặt bằng chung nhưng chất lượng lại rất kém cũng đều làm cho bản thân người bệnh cảm thấy không hài lòng.

Vậy đi khám thai ở đâu ở Củ Chi là an tâm nhất

Đi khám thai ở Củ Chi mà muốn an tâm nhất thì mẹ bầu cứ đến thẳng Phòng khám BS Chương – luôn tự tin về chất lượng và dịch vụ chăm sóc bà bầu tốt nhất.

Phòng khám BS Chương được mở ra bởi bác sĩ Huỳnh Chương, bác sĩ nổi tiếng tại khoa sản bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi, người từng có nhiều năm cống hiến, thăm khám và chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm đến bệnh viện. Mục đích mở phòng khám là để cho mẹ bầu nào không thể đi khám được giờ hành chính tại bệnh viện công có thể đến thăm khám ngoài giờ tại Phòng Khám BS Chương.